Đồng phục tiếp viên hàng không Bamboo Airways sẽ do nhà thiết kế Công Trí thực hiện

Thanh Tâm - 16/07/2018 18:39
(VNF) - Hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways vừa ký thỏa thuận hợp tác với nhà thiết kế Công Trí để thực hiện mẫu đồng phục tiếp viên hàng không.
1
Đồng phục tiếp viên Bamboo Airways sẽ do NTK Công Trí thực hiện.

Đại diện của Bamboo Airways cho biết, họ không muốn đi theo lối mòn với trang phục truyền thống áo dài mà phá cách thành kiểu thiết kế vest và váy tinh tế, quý phái. Trong đó, váy phong cách thượng lưu hoàn toàn tương ứng với việc định vị thương hiệu là một hãng hàng không hướng tới tiêu chuẩn 5 sao của Bamboo Airways.

Đặc biệt, bộ trang phục phải mang đậm hồn Việt và được nâng tầm thành những sản phẩm chuẩn mực của các hãng 5 sao trên thế giới. Bộ trang phục tiếp viên hàng không của hãng sẽ dựa trên 3 màu chủ đạo của bộ nhận diện thương hiệu là xanh lá và hai sắc độ xanh dương. 

Về công năng sử dụng, yêu cầu đặt ra đối với trang phục là phải đảm bảo các yêu cầu về an toàn trên máy bay (không dễ bắt lửa; chống nóng, chống tĩnh điện, chống lạnh; dễ dàng di chuyển). Thiết kế phải tạo cảm giác thoải mái khi làm việc trong thời gian dài, thuận tiện cho các thao tác hướng dẫn an toàn bay, phục vụ hành khách và di chuyển trong không gian khoang máy bay.

Đại diện của Bamboo Airways nhận định, ngoài chất lượng dịch vụ cao cấp, một chuyến bay dài sẽ dễ chịu hơn khi hành khách được chiêm ngưỡng bộ đồng phục duyên dáng, sắc màu trang nhã và nụ cười dễ mến của các tiếp viên. Mỗi tiếp viên khoác trên mình phục trang đặc trưng của hãng sẽ là những đại sứ thân thiện, đầy tính kết nối, đồng thời quảng bá văn hóa Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Được biết, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí đã có 17 năm kinh nghiệm, chuyên sáng tạo những phục trang đẳng cấp cho nhiều ngôi sao hạng A của V-biz và được các sao ngoại như Rihanna, Katy Perry, Gwen Stefani… "chọn mặt gửi vàng".

Cách đây không lâu, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) tại Cảng hàng không Phù Cát, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Chuyến bay thương mại đầu tiên dự kiến vào ngày 10/10/2018.

Xem thêm: Bamboo Airways chính thức được chấp thuận chủ trương đầu tư