Tìm kiếm: "Phó Tổng giám đốc Sài Gòn Food"

‘Khởi nghiệp không phải chuyện cứ muốn là làm!’

‘Khởi nghiệp không phải chuyện cứ muốn là làm!’

(VNF) - Là thành viên trong Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiêp quốc gia, bà Lê Thị Thanh Lâm - Nguyên Phó tổng giám đốc Sài Gòn Food từng có nhiều năm đồng hành với các chương trình khởi nghiệp, ngồi ghế giám khảo một số cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên. Chia sẻ với VietnamFinance bà Lâm cho biết bản thân chưa bao giờ chọn khởi nghiệp theo quan điểm "cứ làm đi, sai rồi làm lại". Với bà, đã làm gì cũng cần phải chuẩn bị thật chu đáo.

‘Khởi nghiệp không phải chuyện cứ muốn là làm!’

‘Khởi nghiệp không phải chuyện cứ muốn là làm!’

(VNF) - Là thành viên trong Hội đồng tư vấn và hỗ trợ khởi nghiêp quốc gia, bà Lê Thị Thanh Lâm - Nguyên Phó tổng giám đốc Sài Gòn Food từng có nhiều năm đồng hành với các chương trình khởi nghiệp, ngồi ghế giám khảo một số cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên. Chia sẻ với VietnamFinance bà Lâm cho biết bản thân chưa bao giờ chọn khởi nghiệp theo quan điểm "cứ làm đi, sai rồi làm lại". Với bà, đã làm gì cũng cần phải chuẩn bị thật chu đáo.

Diện mạo 'đất vàng' khu Cao Xà Lá trước ngày chuyển đổi thành đô thị

Diện mạo 'đất vàng' khu Cao Xà Lá trước ngày chuyển đổi thành đô thị

(VNF) - "Cao Xà Lá" là tên viết tắt của loạt nhà máy cao su, xà phòng, thuốc lá trên đường Nguyễn Trãi, Hà Nội. Tại khu vực này sẽ xây các khu đô thị mới với quy mô dân số dự kiến 46.000 người.