Truyền hình Quốc hội ra mắt bản tin ‘Dòng chảy của tiền’

Lê Nguyễn - 13/06/2018 16:41
(VNF) – Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng, đa dạng và chính xác của khán giả, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, Truyền hình Quốc hội Việt Nam chính thức ra mắt bản tin “Dòng chảy của tiền”.
Truyền hình Quốc hội ra mắt bản tin ‘Dòng chảy của tiền’

Bản tin “Dòng chảy của tiền” sẽ bám sát theo những diến biến nóng của thị trường, đồng thời phân tích, bình luận sâu dòng chảy của tiền, xu hướng của thị trường. Những diễn biến mới nhất trên thị trường chứng khoán, thị trường vàng, dầu, giá hàng hoá, thị trường bất động sản, ngân hàng… trong nước, cũng như quốc tế cũng được bản tin phản ánh.

Bản tin cũng sẽ cung cấp cho nhà đầu tư những thông tin phân tích, bình luận chuyên sâu về hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, những kiến thức, những chính sách, quy định mới trên thị trường trong và ngoài nước.

Ngoài ra, chương trình cũng đi sâu vào những xu hướng kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay ở trong nước và trên thế giới, giúp các nhà đầu tư nắm bắt các xu hướng kinh doanh hiện nay và xu hướng dòng tiền dài hạn.

“Tiêu chí xuyên suốt của bản tin là bất cứ thông tin nào liên quan hay có ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của người dân, nhà đầu tư, doanh nghiệp hay tổ chức… sẽ được bản tin phản ánh nhanh chóng, sâu sắc, đa chiều và chính xác đến khán giả”, nhà báo Khánh Ly, phụ trách bản tin “Dòng chảy của tiền”, cho biết.

Được biết, mỗi ngày sẽ có 2 bản tin “Dòng chảy của tiền”, phát sóng vào lúc 12h và 16h, từ thứ 2 đến thứ 6.