Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo

Vụ AVG: Bộ Thông tin và Truyền thông nói gì về việc từng phản bác kết luận thanh tra?

(VNF) – Ngay sau khi Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra dự án Tổng công ty Viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG) hồi tháng 3/2018, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản phản bác kết luận này.

95% cổ phần AVG được VCBS định giá trên 24.500 tỷ đồng, trong khi AMAX định giá trên 16.500 tỷ đồng

Thanh tra kết luận gì về vai trò của AMAX trong thương vụ Mobifone mua AVG?

(VNF) – AMAX đưa ra định giá "trên trời" đối với AVG, vi phạm nghiêm trọng các quy định hiện hành. Đặc biệt, AMAX đã sử dụng số liệu đầu vào không có cơ sở để xác định giá trị tài sản vô hình ngoài Bảng cân đối kế toán của AVG là 13.448 tỷ đồng.

Ảnh minh họa.

Đã báo cáo Ban Bí thư về việc hủy hợp đồng mua cổ phần AVG của Mobifone

(VNF) - Ngày 13/3, Bộ Thông tin và Truyền thông đã báo cáo Ban Bí thư, Thường trực Chính phủ, Tổng Thanh tra Chính phủ về thông tin hủy bỏ thỏa thuận chuyển nhượng cổ phần giữa Tổng công ty Viễn thông Mobifone và Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG), tờ Infonet, cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông cho hay.

'Kiến nghị sớm có kết luận thanh tra vụ MobiFone mua cổ phần AVG'

'Kiến nghị sớm có kết luận thanh tra vụ MobiFone mua cổ phần AVG'

(VNF) - Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói Bộ Thông tin và Truyền thông đã có văn bản kiến nghị sớm có kết luận thanh tra, đến nay chưa nhận được dự thảo kết luận thanh tra để tiếp thu, giải trình theo quy định.

« 1 2 »