Tổng thống Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un ăn tối tại khách sạn Sofitel Legend Metropole.

Ông Trump chia sẻ gì sau bữa tối thân mật với Chủ tịch Triều Tiên?

VNF - Ngay sau khi kết thúc bữa ăn tối với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội ngày hôm qua (27/2), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những chia sẻ khá lạc quan trên trang cá nhân Twitter.

Tổng thống Mỹ cùng phái đoàn dùng bữa trưa với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Thực đơn hấp dẫn tiếp đón Tổng thống Trump tại Văn phòng Chính phủ

(VNF) - Phóng viên Nhà Trắng Justin Sink đã hé lộ với tờ báo Bloomberg về thực đơn hấp dẫn tại lễ đón Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Văn phòng Chính phủ trưa nay (27/2).

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Thượng đỉnh Mỹ - Triều: Khám phá triết lý 'Bàn vuông bốn cạnh' của Donald Trump

(VNF) - Như VietnamFinance đã đề cập, Tổng thống Donald Trump đang có mặt tại Hà Nội để tham gia Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều lần thứ hai. Nhân dịp này, nhà sách Omega+ đã cho ra mắt cuốn sách Hiểu về Trump, một trong những ấn phẩm được đánh giá là “đáng đọc nhất” về chính khách này hiện nay. VietnamFinance xin trích đăng một phần trong cuốn sách này.

Ấn tượng 3 lần Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫy tay chào Việt Nam

Ấn tượng 3 lần Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫy tay chào Việt Nam

Lịch sử chưa từng có Tổng thống Mỹ nào tới Việt Nam liên tiếp trong các năm đầu của nhiệm kỳ như ông Donald Trump. Sau chuyến công du Đà Nẵng và Hà Nội năm 2017, tối 26/2/2019 người đứng đầu nước Mỹ tới Việt Nam với kỳ vọng mở ra chương mới trong tiến trình hòa bình trên bán đảo Triều Tiên.

« 1 2 »