Dịch vụ giao nhận nhanh Lalamove gia nhập thị trường Hà Nội, nhắm mốc 10.000 tài xế

Anh Hùng - 03/10/2018 15:16
(VNF) - Nhà cung cấp dịch vụ giao vận nhanh hàng đầu ở châu Á Lalamove đã chính thức công bố gia nhập thị trường Hà Nội với mục tiêu sẽ có hơn 10.000 tài xế tham gia thường xuyên với thu nhập trung bình 7 triệu đồng mỗi tháng.
1
Sau khi chính thức gia nhập thị trường Hà Nội, Lalamove đặt mục tiêu đến quý 1/2019 sẽ có hơn 10.000 đối tác tài xế ở cả Hà Nội và TP. HCM với mức thu nhập trung bình 7 triệu đồng mỗi tháng.

Theo ông Philippe Rambaud, Trưởng bộ phận phát triển thị trường Hà Nội, tới 2020, Việt Nam sẽ có hơn 50 triệu khách hàng mua sắm trực tuyến, tổng doanh thu từ ngành thương mại điện tử sẽ lên đến con số 50,2 tỷ đồng… đây là một thị trường lớn đối với các hãng cung cấp dịch vụ giao – nhận tức thời như Lalamove.

Thêm vào đó, sau một năm hoạt động ở thị trường TP. HCM, Lalamove có được những tiến triển tốt. Vì thế Lalamove có mặt ở Hà Nội để phục vụ thị trường.

Tại thị trường Hà Nội, Lalamove sẽ có mức phí ban đầu là 25.000 đồng cho 5 km đầu tiên và 5.000 đồng cho km tiếp theo, cho phép giao một hay nhiều đơn hàng trên cùng một lộ trình. Số tiền ứng ra/mua hộ/ thu hộ với giá trị tối đa lên đến 3 triệu đồng/ đơn hàng (TP.HCM) và 2 triệu đồng/đơn hàng (Hà Nội)

Bên cạnh đó, Lalamove cũng đã tổ chức buổi toạ đàm 4 bên với các quản lý vận hành của sàn thương mại điện tử, chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ và hộ kinh doanh cá thể xoay quanh vấn đề liên quan đến shipper như thực trạng hình thành nghề "shipper" tại đô thị Việt Nam những năm qua, khó khăn từ các phía trong hệ sinh thái thương mại điện tử liên quan đến làm việc và hợp tác với shipper.

Được thành lập vào tháng 10/2013, Lalamove là một trong những sản phẩm được hình thành sớm nhất trong khu vực, Lalamove đã đóng góp giải pháp giải quyết nhiều vấn đề nhức nhối trong mảng giao – nhận, góp phần cho sự phát triển của ngành thương mại điện tử, nâng cao chất lượng dịch vụ giao - nhận ở nhiều thành phố.

Hiện tại, Lalamove đã từng bước triển khai dịch vụ tại nhiều thành phố lớn thuộc nhiều quốc gia châu Á như: HongKong (Trung Quốc), Singapore, Manila (Philippines), Jarkata (Indonesia), Kuala Lumpur (Malaysia)...

Tính tới tháng 5/2018, Lalamove đã có mặt tại 112 thành phố tại 7 quốc gia châu Á. Lalamove bước chân vào thị trường Việt Nam tháng 9/2017 với việc triển khai văn phòng và dịch vụ tại TP. HCM. Đúng một năm sau khi chạy thử nghiệm dịch vụ, tháng 9/2018, Lalamove quyết định mở rộng sang thị trường Hà Nội.