Ông Nguyễn Đức Vinh đã tạo dựng lên những thành quả mang đậm tính tiên phong

Chân dung ‘nhà kỹ trị tiên phong’ Nguyễn Đức Vinh

(VNF) - Sự nghiệp của ông Nguyễn Đức Vinh toát lên rất rõ tính tiên phong. Ông Vinh tham gia vào Tổng công ty hàng không Việt Nam và Vietnam Airlines ngay từ thời kỳ đầu thành lập. Nhưng phải đến khi sang Techcombank và sau đó là VPBank, trên cương vị điều hành cao nhất, dấu ấn của ông Vinh mới hiện rõ.

Ngành toán học (xác suất và toán rời rạc) mà GS Vũ Hà Văn theo đuổi mang tính ứng dụng rất mạnh

Chân dung Giáo sư Vũ Hà Văn – Tân Giám đốc khoa học của Vintech

(VNF) - Cái bắt tay giữa Giáo sư Vũ Hà Văn và “người khổng lồ” Vingroup được kỳ vọng sẽ là “khởi đầu hành động tốt nhất cho những sản phẩm Made in Vietnam, Made by Vietnamese sắp tới”, như lời Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup Võ Quang Huệ.

Ở tuổi 58, ông Nguyễn Duy Hưng chưa bằng lòng với việc chỉ là một trung gian đầu tư

‘Ông trùm’ chứng khoán Nguyễn Duy Hưng và hành trình tạo lập ‘đế chế’ nông nghiệp ở tuổi 58

(VNF) - “Không giống hầu hết các 'ông trùm' ở Việt Nam, những người luôn kín tiếng và tránh gây sự chú ý (stay low-profile), ông Hưng không ngại bày tỏ ý kiến của mình một cách công khai. Ông thường xuyên đăng trên trang Facebook cá nhân của mình”, Forbes Asia nói về ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch SSI.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam ông Nguyễn Tuấn Hải. Ảnh: NĐ

Ông chủ Alphanam Group: 'Hai con là tài sản lớn nhất của tôi'

(VNF) - Năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam báo lãi hợp nhất 445 tỷ đồng, là diễn biến đáng chú ý sau 5 năm chìm trong thua lỗ. Ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch HĐQT Alphanam đã có những chia sẻ đáng chú ý về kết quả trên. 

« 1 2 »