Aber đổ bộ Hà Nội, tuyên bố đạt 10.000 đối tác chạy xe 4 bánh vào cuối năm 2018

Quốc Quân - 19/10/2018 13:23
(VNF) - Hôm nay 19/10, ứng dụng gọi xe Aber chính thức khai trương văn phòng chi nhánh Aber Hà Nội.
1
Các tài xế đến đăng ký làm đối tác của Aber tại lễ khai trương văn phòng Hà Nội

Dự kiến, Aber sẽ tiếp tục khai trương chi nhánh Đăk Lăk vào đầu tháng 11/2018 và “phủ sóng” 63 tỉnh, thành trên cả nước vào cuối năm 2019.

Tại lễ khai trương văn phòng tại Hà Nội, đại diện Aber cho biết mục tiêu của startup này là đến hết năm 2018, Aber  Hà Nội đạt 10.000 đối tác/lái xe chạy xe bốn bánh, 5.000 đối tác/lái xe chạy xe hai bánh. Bên cạnh đó, ABER còn chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ gồm xe 2 bánh chở khách (Aber Bike), xe 2 bánh giao hàng (Aber Express), xe 4 bánh chở khách (Aber Car), xe tải chở hàng (Aber Truck), xe phục vụ doanh nghiệp (Aber Business) và dịch vụ hướng dẫn du lịch (Aber Travel)…

“Thời gian tới, Aber sẽ đồng loạt triển khai các dịch vụ không chỉ ở địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đăk Lăk mà còn mở rộng ra hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc. Việc mở rộng thị trường được thừa kế kinh nghiệm khi triển khai tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ chính là bệ phóng cho Aber - tiếp tục mở rộng thị trường ra ngoài khu vực trong tương lai”, ông Huỳnh Lê Phú Phong, CEO Aber cho biết.

Tại lễ khai trương, phía Aber thông tin rằng với ứng dụng Aber, thu nhập của tài xế sẽ được đảm bảo do mức phí quản lý thấp, chiết khấu hấp dẫn nhất. Khách hàng cũng được hưởng lợi với các mức giá cước cạnh tranh. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt, thẻ Aber hoặc ví điện tử…

Aber cũng cam kết tài xế là những người lái xe lâu năm, được Aber đào tạo về quy chuẩn phục vụ theo chuẩn châu Âu, nhằm mang đến một dịch vụ tốt và an toàn nhất cho khách hàng.

Aber là ứng dụng được phát triển hoàn toàn bởi các kỹ sư công nghệ thông tin người Việt. “Chúng tôi muốn khẳng định rằng thế hệ trẻ của Việt Nam đã và sẽ làm được nhiều điều, trong đó có công nghệ. ABER là ứng dụng gọi xe công nghệ do những người Việt trẻ làm, phục vụ cho chính người Việt và du khách khi đến quê hương mình”, CEO Aber Huỳnh Lê Phong Phú nói.