Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FPT.

Đồng sáng lập FPT: ‘Anh Trương Gia Bình có sức khỏe và sức làm việc tuyệt vời’

(VNF) - Ngày hôm nay (13/9/2018) là ngày kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn FPT. Nhân dịp này, trên trang cá nhân, ông Đỗ Cao Bảo - Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của FPT, đã có những chia sẻ thú vị về Chủ tịch Trương Gia Bình - người được cho là "linh hồn của FPT".

Doanh nhân Lý Quí Trung. Ảnh: Facebook

'Cha đẻ' Phở 24 Lý Quí Trung về nước làm CEO Nhà Xinh: 'Ra đi là để trở về'

Sau 5 năm rời Việt Nam sang Úc định cư, ông Lý Quí Trung - nhà sáng lập thương hiệu Phở 24 - về nước làm CEO công ty nội thất Nhà Xinh. Ông chia sẻ: "Bạn ra đi là để trở về, để thấy nơi mà bạn ra đi với một nhãn quan mới...".

Ông Nguyễn Văn Thắng, tân Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh, nguyên Chủ tịch HĐQT VietinBank.

‘Banker’ Nguyễn Văn Thắng và dấu ấn chính trường

(VNF) - Ông Nguyễn Văn Thắng, nguyên Chủ tịch HĐQT VietinBank vừa nhận nhiệm vụ mới tại Quảng Ninh với cương vị Phó Chủ tịch tỉnh. Quyết định luân chuyển này tiếp nối những bước đi trên chính trường từ đầu năm 2016, khi ông Thắng được bầu làm Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng và sau đó là đại biểu quốc hội của đoàn TP. Hà Nội.

Doanh nhân Trần Bá Dương: từ chuyển đổi xe ‘tay lái nghịch’ đến đại tổ hợp ô tô Trường Hải

Doanh nhân Trần Bá Dương: từ chuyển đổi xe ‘tay lái nghịch’ đến đại tổ hợp ô tô Trường Hải

(VNF) - Sự kiện ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Công ty Thaco mở tài khoản Facebook để công bố các thông tin liên quan đến Thủ Thiêm đã gây sự chú ý đặc biệt trong ngày 10/5. Trước khi "làm quen" với Facebook, ông Dương đã có một hành trình gần 40 năm gắn bó với ngành công nghiệp ô tô Việt

« 1 2 »